Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc sinh học an toàn hiệu quả Uy Tín

0962 322 999

Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc công nghệ sinh học tại nhà an toàn hiệu quả uy tín nhất Hà Nội

“Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam – Cty TNHH MTV”. Tiền thân là “Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp” thành lập ngày  4/5/1193 theo QĐ 03/TWH của Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam. Và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động số A-103 chuyên hoạt động dịch vụ khoa học kỹ thuật. Trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại bằng công nghệ sinh học.

Trung tâm diệt mối chuyên nghiệp là tập hợp các giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư chuyên ngành nông lâm nghiệp, sinh học. Chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhất trong ngành nông lâm nghiệp vào lĩnh vực diệt mối tận gốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ diệt mối chúa bằng công nghệ sinh học từ năm 1993.

1. Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ diệt mối của Trung tâm diệt mối

Bác Sâm ngõ 169 Tây Sơn: Vợ Chồng Tôi là những nhà nghiên cứu sau khi tìm hiểu, nghiên cứu các đơn vị diệt mối. Chúng tôi quyết định chọn dịch vụ diệt mối của Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp VN. Các bạn đã làm rất tốt 10 năm nay nhà tôi không có mối. Tôi đã giới thiệu người nhà và bạn bè tôi dùng dịch vụ diệt mối của Trung tâm.

Anh Long cty nội thất Falcom Việt Nam: Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị diệt mối. Chỉ có Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp VN mới đem lại sự hài lòng và tin tưởng.

Anh Thành- cty Kho vận ALS: Nhờ có dịch vụ kiểm soát mối của Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp Việt Nam – Cty TNHH MTV các kho hàng của chúng tôi không còn lo bị mối phá hỏng nữa.

Chị Hương_ Láng Hạ: Trước đây tôi không tin có thể diệt mối tận gốc được, nhà Tôi cứ 1 năm lại phải diệt mối 1 lần. Sau khi được bạn bè giới thiệu Tôi dùng dịch vụ diệt mối của Trung tâm, nhà tôi 4 năm nay không phải diệt mối nữa. Nếu bạn bè Tôi có nhu cầu, Tôi sẽ giới thiệu sử dụng dịch vụ của Trung tâm.

2. Đối tượng khách hàng của Trung tâm diệt mối

Là các hộ gia đình, các văn phòng, các công ty, kho hàng, bệnh viện, trường học, cơ quan…

Trung tâm diệt mối cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

  1. Dịch vụ diệt mối chúa tận gốc công nghệ sinh học.
  2. Dịch vụ diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến gián….
  3. Dịch vụ thi công phòng chống mối
  4. Dịch vụ tư vấn thiết kế, lập dự toán, tư vấn giám sát, tư vấn thẩm tra thiết kế và dự toán phòng chống mối.
  5. Dịch vụ sản xuất kinh doanh vật tư, thiết bị, máy móc diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng.
  6. Cung cấp sản phẩm diệt côn trùng: Muỗi, kiến, gián, mối… chính hãng chất lượng cao.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dụng dịch vụ diệt mối chúa tận gốc chuyên nghiệp uy tín

3. “Diệt mối chúa tận gốc là gì?” và “Tại sao phải diệt mối chúa tận gốc?”

Đặc điểm chung khí hậu nước ta là mang tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm. Độ ẩm không khí rất cao (trên 80%). Đây là điều kiện thuân lợi cho côn trùng phát triển nhất là có loài mối nhà (copt-formosanus), tổ phần lớn nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v. Loài mối nhà phát triển rất nhanh chúng có thể phát triển nhanh từ nhà này sang nhà khác, từ tầng thấp lên tầng cao.

Vòng đời của tổ mối
Thành phần tổ mối và Vòng đời

Qua nhiều năm quan sát mối ở Hà Nội, chúng tôi đã thấy hiện nay rất nhiều nhà liền kế bị mối. Như khu đô thị mới An Hưng, khu Văn Khê, Văn Phú, Văn Quán, Dương Nội, Vân Canh.… Kể cả những khu biệt thự cao cấp như Ciputra, Tây Hồ, Linh Đàm, Trung Văn, Việt Hưng, Ecopark, Vinhomes Long Biên, Biệt thự Khu Thành Phố Giao Lưu, biệt thự Mỹ Đình và Mỹ Đình – Sông Đà. Mối không chỉ phá hoại nhà thấp tầng mà còn phá hoại các chung cư cao tầng. Nhiều khu chung cư Hà Nội bị mối như khu 77-79, 57, 88 Láng Hạ. Royal city – Nguyễn Trãi, chung cư Hoàng Sâm, Chung cư A15 Kim Giang, chung cư Đại Kim, chung cư Trung Văn, chung cư Mễ Trì, Linh Đàm, Mỹ Đình…

Khi chúng ta nhìn thấy 1 con mối có nghĩa là trong khu vực nhà bạn có cả một hệ thống tổ mối. Do vậy, muốn diệt hết mối phải diệt được cả hệ thống tổ nhất là phải diệt được mối chúa. Như vậy: “Diệt mối tận gốc” là phải diệt được con mối chúa nằm dưới lòng đất.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 chuyên gia diệt mối hàng đầu Việt Nam

“Tại sao phải diệt mối chúa tận gốc?” .

Nếu chỉ diệt mối lính và mối thợ, mối chúa trong lòng đất vẫn sinh sản ra nhiều mối con khác lại tiếp tục đi phá hoại công trình.

4. “Phương pháp diệt mối chúa nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?”

Phương pháp diệt mối chúa an toàn hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp diệt mối sinh học. “Dùng mối lính và mối thợ mang thuốc về lây nhiễm” (mang dịch bệnh về) cho mối chúa và cả hệ thống tổ mối dưới lòng đất. Mối chúa chết thì cả hệ thống tổ mối chết theo. Ưu điểm phương pháp này: Hiệu quả cao 99,99% diệt được mối chúa, không độc hại, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, không phải đào bới đục phá.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dụng dịch vụ diệt mối chúa tận gốc chuyên nghiệp uy tín

“Quy trình diệt mối chúa tận gốc công nghệ sinh học gồm những bước nào?”

Quy trình diệt mối gồm những bước cơ bản sau: Đặt hộp nhử mối => Kiểm tra, điều chỉnh hộp nhử => Rắc thuốc diệt mối sinh học => Dọn hộp nhử và kiểm tra lại (tuyệt đối không phun thuốc nước ra khắp nhà để bị ngộ độc).

Quy trình diệt mối chúa
Quy trình dịch vụ diệt mối chúa tận gốc tại nhà công nghệ sinh học

Tổng thời gian diệt mối mất từ 15-30 ngày tùy thuộc loài mối.

5. “ Tại sao tôi phải thuê dịch vụ diệt mối?”

Diệt mối chúa tận gốc hiện nay rất khó. Bởi vì loài mối trải qua nhiều năm đã thích nghi dần với sự biến đổi môi trường sống. Như chúng ta dùng đồ gỗ công nghiệp nhiều, hóa chất sử dụng nhiều. Đã sử dụng nhiều biện pháp diệt mối bằng hóa chất mà không hiệu quả dẫn tới việc mối mẫn cảm với thuốc. Bên cạnh đó, mối ăn trong nhà ngày càng phức tạp nhiều. Khi ăn cả trần nhà thạch cao, ăn lên tầng cao, ăn dây điện gây chập cháy, ăn tủ gỗ công nghiệp, ăn sàn gỗ công nghiệp….

Chỉ có những người có chuyên môn kỹ thuật diệt mối họ mới phát hiện hết các vị trí mối ăn. Kỹ thuật diệt mối biết được đường đi của mối trong nhà. Bằng kinh nghiệm và kỹ thuật họ tính toán được số lượng hộp nhử, vị trí và cách đặt hộp, liều lượng. Và cách rắc thuốc diệt mối, cách kiểm tra mối đã hết chưa.

“Giá dịch vụ diệt mối chúa tận gốc hết bao nhiêu?”

Diệt mối chúa tận gốc tại nhà không có bảng giá nào cụ thể để áp dụng cho các nhà. Bởi vì, mỗi nhà có kết cấu nhà, kết cấu gỗ, có độ ẩm môi trường xung quanh khác nhau, có mức độ mối phá hoại khác nhau do đó giá diệt mối tận gốc các nhà khác nhau. Chưa kể chất lượng dịch vụ diệt mối khác nhau giữa các công ty.

 6. “Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối nào uy tín tại Hà Nội?”

Ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị diệt mối, song chất lượng dịch vụ diệt mối và giá cả dịch vụ diệt mối cũng khác nhau. Lựa chọn được dịch vụ diệt mối uy tín chuyên nghiệp là quá khó với nhiều người.

3 tiêu chí cơ bản để lựa chọn dịch vụ diệt mối uy tín:

1.Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối phải có nhiều năm kinh nghiệm. Họ tồn tại và phát triển được chắc chắn là phải làm việc có uy tín, chất lượng phải đảm bảo.

2. Đội ngũ nhân viên phải qua đào tạo, phải có kinh nghiệm. Hiểu biết, tận tâm với công việc, tận tình với khách hàng, làm việc phải chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm tra bằng cảm nhận của bạn

3. Công ty diệt mối phải có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường, trung tâm nghiên cứu càng tốt.

Làm dịch vụ diệt mối phải có hợp đồng dấu đỏ đúng tên trung tâm diệt mối như giới thiệu. Điều này rất quan trọng vì hiện nay rất nhiều đơn vị mượn tên tuổi, nói trung tâm diệt mối sinh học nhưng hợp đồng lại là cty TNHH diệt mối….

“Tại sao nên chọn dịch vụ diệt mối của Trung tâm KHKT Lâm nghiệp Việt Nam – Cty TNHH MTV?”

Chúng tôi khác biệt với tất cả các đơn vị diệt mối khác tại Hà Nội. Chúng tôi là chuyên gia diệt mối, là đơn vị chuyên ngành diệt mối. Được kế thừa những thành tựu nghiên cứu khoa học, kế thừa kinh nghiệm của những chuyên gia đầu ngành lĩnh vực diệt. Tất cả các hợp đồng dịch vụ diệt mối được đóng dấu đỏ của Trung tâm – Cty TNHH MTV. Có mã số hợp đồng để theo dõi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, qua nhiều năm kinh nghiệm. Trực tiếp nghiên cứu và làm dịch vụ diệt mối.

Gần 30 năm làm dịch vụ diệt mối chúa tận gốc bằng công nghệ sinh học với hơn 20.000 khách hàng. Chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và bình chọn là chuyên gia diệt mối hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cam kết diệt mối chúa tận gốc, không hết mối hoàn tiền. Có mặt sau 15 phút, dịch vụ diệt mối 24/24 làm cả trong và ngoài giờ hành chính ngày lễ và ngày nghỉ, bảo hành trong vòng 12h.

=>>> Xem chi tiết tại: Giới thiệu về Trung tâm Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam – Cty TNHH MTV

* Phạm vi cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên và hệ thống văn phòng giao dịch rộng khắp Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các quận nội thành và các huyện ngoại thành. Thị xã Sơn Tây, Huyện Phú Xuyên, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thanh Trì. Huyện Mê Linh, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất,  Huyện Ba Vì. Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai. Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng. Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thường Tín.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối rộng khắp toàn bộ các quận, huyện Hà Nội. Đối với các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định.… Cần đặt dịch vụ diệt mối trước 1 ngày để bố trí lịch.

“ Cách liên hệ đặt dịch vụ diệt mối chúa tại nhà”

Liên hệ qua điện thoại 24/24:   0962 322 999

Liên hệ qua Email: trungtamdietmoihanoi@gmail.com

Đặt lịch trên website: dietmoichua.net

“Thời gian phục vụ khách hàng”:

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ và ngày nghỉ: 24/7.

Chúng tôi làm việc cả trong giờ hành chính và cả ngoài giờ hành chính.


HỆ THỐNG GIAO DỊCH

VP: Đống Đa -Thanh Xuân – Hà Đông - Nam Từ Liêm

ĐC: Ngõ 24 Đặng Tiến Đông – Đống Đa

Khu ĐTM Vạn Phúc – Hà Đông

CT2B - Khu ĐTM Mỹ Đình

0962 322 999 – 09 4268 3268

VP: Ba Đình – Cầu Giấy – Tây Hồ - Bắc Từ Liêm

ĐC: Ngõ 239 Xuân Thủy

343 Đội Cấn – Ba Đình

Ngõ 34 Xuân La - Tây Hồ

0962 322 999  – 094 289 4568

VP: Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng – Gia Lâm – Long Biên – Đông Anh

ĐC: Số 3 đường 20 Phúc Xá

TDP1 Thạch Bàn – Long Biên

0962 322 999 – 094289 4568

VP: Hoàng Mai – Thanh Trì – Thường Tín – Phú Xuyên

ĐC: Số 68/683 Nguyễn Khoái

Thị Trấn Phú Minh

0962 322 999 – 09 4268 3268

VP: Sơn Tây – Phúc Thọ – Ba Vì – Đan Phượng

ĐC: Phố Chùa Thông – TX Sơn Tây

0962 322 999 – 09 4289 4568

VP: Chương Mỹ – Mỹ Đức – Thanh Oai – Ứng Hòa

TT ĐHLN Thị Trấn Xuân Mai

0962 322 999  –   09 4268 3268

VP: Thạch Thất – Hoài Đức – Quốc Oai

Thôn Kim Hoàng – Vân Canh

Xã Sài Sơn – Quốc Oai

0962 322 999  –  094268 3268

VP: Nam Định Và Các tỉnh

ĐC: Số 1117 Trần Hưng Đạo

0962 322 999 –  09 4268 3268