Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa. Sau khi nhận hàng công ty chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để thông báo về tình trạng hàng hóa mà khách nhận không được như ý.

Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tại nhà: CHÍNH SÁCH ĐỒNG KIỂM

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng có quyền yêu cầu:

– Được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Lưu ý: Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất.

– Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không thanh toán cho nhân viên giao hàng, không nhận hàng.

Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau:

– Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng, Quý khách và nhân viên giao hàng ký xác nhận trong văn bản. Nhân viên giao hàng mang hàng về. Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản, chúng tôi tiến hàng đổi sản phẩm khách cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách đã chuyển sau 7 ngày làm việc. Nếu sau thời gian trên Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại với chúng tôi.

Điều kiện hàng hóa đổi trả:

– Còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ, tẩy xóa hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Trung tâm KHKT Lâm nghiệp – Cty TNHH MTV

– Không bị lỗi hình thức: Sản phẩm phải nguyên vẹn (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ…)

– Phải đầy đủ: bao bì

– Phải có đầy đủ tặng phẩm kèm theo và các chứng từ, phiếu biên nhận, hóa đơn VAT (nếu có).

Điều kiện đổi hàng:

  1. Sản phẩm chưa qua sử dụng
  2. Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
  3. Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành.

Thời gian đổi trả hàng:

  1. Thời hạn được xem xét đổi trả: Khách hàng được yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm.
  2. Thời gian trả hàng cho khách hàng: không quá 7 ngày làm việc kể từ ngày https://dietmoichua.net nhận được hàng cần đổi