GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI TẠI NHÀ HÀ NỘI TỐT NHẤT

0962 322 999

GIÁ DỊCH VỤ PHUN THUỐC MUỖI TẠI NHÀ HÀ NỘI

Có tiếng muỗi vo ve bạn không ngủ được, nhà bạn có trẻ nhỏ bị muỗi đốt. Bạn đang ngồi ăn bị muỗi đốt. Hãy sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội ngay để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch bệnh.

1. Tại sao cần dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà

Việc phun thuốc muỗi định kỳ không chỉ giúp bạn tiêu diệt được muỗi mà còn ngăn chặn được các dịch bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản….

Ngoài việc tiêu diệt loại côn trùng nguy hiểm là muỗi thì phun thuốc muỗi còn tiêu diệt được các sinh vật gây hại như: Ruồi, ruồi giấm, nhặng, kiến, gián, rết…

Việc bạn tự phun thuốc muỗi tại nhà không hiệu quả do bạn không có máy móc chuyên dụng phun thuốc muỗi. Hoá chất sử dụng phun muỗi, phun thuốc diệt côn trùng không đảm bảo chất lượng. Kỹ thuật phun muỗi không đúng. Ngoài ra, các loại thuốc muỗi tốt hiệu quả thường đóng chai 1 lít. Mỗi lần bạn tự phun cần một lượng rất nhỏ. Nếu mua chai 1 lít chi phí rất nhiều, thuốc muỗi để tồn lâu không hiệu quả. Phun muỗi nhiều lần cũng một loại thuốc dễ gây ra hiện tượng muỗi kháng thuốc, dẫn đến tự phun thuốc muỗi tại nhà muỗi không chết.

Dịch vụ phun thuốc muỗi
Phun thuốc diệt muỗi cho Trường đại học KHXH và Nhân Văn

Vị vậy, để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí bạn nên thuê “Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội”.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất Hà Nội

2. Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội

2.1. Quy trình dịch vụ phun muỗi tại nhà

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả quy trình dịch vụ phun muỗi tại nhà của Diệt Mối Sinh Học bao gồm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra, khảo sát khu vực phun muỗi. Dọn vệ sinh, che phủ đồ đạc cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Pha thuốc diệt muỗi tại công trình theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 3: Dùng máy móc chuyên dụng phun tồn lưu và phun không gian diệt muỗi trong và ngoài nhà. Nhằm đưa hỗn hợp thuốc muỗi phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng diệt muỗi và côn trùng trực tiếp và thuốc tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Phun thuốc diệt muỗi tại Trường đại học Bác Khoa

Phun mù nhiệt: Với những công trình có khuôn viên rộng, nhiều bụi cây, hệ thống thoát nước, cống rãnh, nhiều khu vực nước đọng thì việc phun mù nhiệt được coi là cần thiết nhằm diệt trừ nơi trú ngụ và sinh sản của muỗi và côn trùng gây hại.

Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và kê lại đồ đạc.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất Hà Nội

2.2. Sử dụng thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất

Trung tâm cam kết chỉ sử dụng thuốc diệt muỗi và côn trùng nhập khẩu. Các loại thuốc diệt muỗi và côn trùng là loại tốt nhất trên thị trường. Các loại thuốc đều nằm trong danh mục thuốc được dùng trong Y Tế gia dụng của Bộ Y tế và được Viện Vệ Sinh Dich Tễ khuyến cáo sử dụng.

Thuốc phun muỗi tốt nhát hiện nay

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Fendona – CHLB Đức

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là chế phẩm sinh học có công dụng diệt muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, rệp giường… Fendona 10SC hiệu quả tốt và tồn lưu lâu dài trên bề mặt tiếp xúc, là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn hóa chất BASF (CHLB Đức).

Fendona 10SC đáp ứng được tất cả những gì bạn cần. Không mùi, an toàn, hiệu lực lâu dài khi diệt muỗi là những gì sản phẩm này mang lại. Ngoài ra, công dụng diệt gián, bọ chét, kiến, rệp của Fendona 10SC cũng rất ấn tượng.

Thuốc diệt muỗi và côn trùng Permerthirn Plus – Nhập khẩu Anh

Thành phần: Permethrin 55%, Piperronyl 5%, phụ gia

Sản xuất bởi: Ascot International (Anh Quốc)

Permethrin Plus đúng như tên gọi của nó, là sản phẩm diệt muỗi với hoạt chất chính là Permethrin. Xâm nhập hệ thần kinh côn trùng làm ức chế khả năng truyền dẫn, gây tê liệt và tử vong đối tượng.

Được bào chế từ thực vật họ cúc. Do đó ít độc với người, thân thiện với môi trường. Nhưng được “Bonus” thêm thành phần làm giảm khả năng kháng thuốc của muỗi. Permethrin Plus có thể được sử dụng để diệt muỗi sốt xuất huyết, sốt rét. Sản phẩm có thể dùng cho nhà ở, hoặc phun cho công ty, trường học, bệnh viện, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng và các khu vực công cộng khác.

Nhiều loài muỗi (đặc biệt muỗi vằn) đã có được khả năng kháng thuốc do cơ thể chúng tạo ra. Đó cũng là lý do tại sao càng dùng thuốc diệt muỗi càng không có hiệu quả.

Quan trọng là bạn biết được chính xác hoạt chất diệt côn trùng nào để đối phó với chúng. Permethrin Plus làm rất tốt nhiệm vụ này.

Hiện nay, Fendona 10SC và Permethrin Plus  là sản phẩm thuốc diệt muỗi và côn trùng an toàn và hiệu quả tốt nhất trên thị trường. Và hai loại thuốc này đều nhập khẩu nguyên chai, có giá thành cao nhất hiện nay. Được kiểm chứng và công nhận từ những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất Hà Nội

2.3. Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng tại nhà

Hiện nay, trên thị trường đơn giá phun thuốc diệt muỗi rất khác nhau. Có đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi giá rẻ, có công ty dịch vụ phun thuốc muỗi giá cao. Bạn rất khó lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng.

Giá dịch vụ phun muỗi tại Hà Nội cao hay thấp tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Giá phun thuốc muỗi phụ thuộc vào diện tích, phụ thuộc vào loại thuốc muỗi sử dụng. Giá phun muỗi phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và uy tín của các Công ty.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội với máy móc hiện đại

Với phương châm, đem lại cho khách hàng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Hoá chất sử dụng tốt nhất, giá thành dịch vụ hợp lý nhất. Diệt Mối Sinh Học xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội để khách hàng tham khảo.

Diện tích Đơn vị Đơn giá*
<100 m2 500.000 đ
Từ 100 – 200 m2 5.000 đ/m2 -4.500 đ/m2
Từ 200 – 500 m2 4.500đ / m2 – 4.000đ / m2
Từ 500 – 1.000 m2 4.000đ / m2 – 3.500đ / m2
Trên 1.000 m2 Vui lòng gọi để được giá tốt nhất

Lưu ý: + Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

+ Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm tuỳ theo giá cả vật tư và nhân công trên thị trường.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất Hà Nội

2.4. Cam kết dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng

Cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà hiệu quả và an toàn sức khỏe.

Thuốc diệt muỗi sử dụng là thuốc nhập khẩu và được phép sử dụng của Bộ Y Tế.

Kỹ thuật phun thuốc muỗi tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.

Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại.

Giá dịch vụ phun diệt côn trùng cạnh tranh

Mọi quy trình kiểm soát côn trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng.

Cam kết bảo hành dịch vụ, thời gian bảo hành tuỳ công trình và yêu cầu của khách hàng. Trong thời gian bảo hành nếu có hiện tượng muỗi nhiều như trước khi phun. Công ty sẽ cử kỹ thuật qua kiểm tra và tiến hành phun bảo hành một phần hoặc toàn bộ diện tích. Bảo hành trong trường hợp thuốc phun không có tác dụng hoặc kỹ thuật phun thuốc không đúng. Nếu do môi trường xung quanh phát tán nhiều muỗi hoặc văn phòng nhà ở thường xuyên mở cửa để muỗi vào vượt quá tác dụng xua đuổi muỗi của thuốc tồn lưu công ty từ chối bảo hành. Đối với phun muỗi cho nhà hàng và quán Cafe hoặc phun ngoài trời không bảo hành.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà tốt nhất Hà Nội

3. Những lưu ý khi phun thuốc muỗi tại nhà

3.1. Lưu ý trước khi phun thuốc muỗi tại nhà

Trước khi phun thuốc diệt muỗi: Chủ động mở tất cả các cửa ra vào, kể cả cửa sổ để không khí lưu thông. Che đậy kỹ càng thực phẩm, đậy kín các dụng cụ chứa nước, dọn dẹp gọn gàng đồ dùng. Di chuyển vật nuôi ra khỏi nơi phun thuốc.

3.2. Lưu ý trong khi phun thuốc muỗi tại nhà

Trong khi phun thuốc: Tạm rời khỏi nhà và khu vực phun thuốc ít nhất 30 phút để thuốc khô và tránh hít phải hơi thuốc. Tuyệt đối không đi theo sau nhân viên phun thuốc. Đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài từ 1 – 2 giờ rồi mới vào nhà.

3.3. Lưu ý sau khi phun muỗi tại nhà

Sau khi phun thuốc: Lau dọn lại nhà cửa, đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sinh hoạt sau đó diễn ra bình thường.

Bạn cần lau dọn lại nền nhà, tay nắm cửa, tay vin cầu thang, các vết bắn bẩn của thuốc bằng nước sạch 2 lần. Khi thiết bị và đồ dùng của bạn đã được che phủ.

Về mở toang hết cửa ra, bật hết các quạt để hơi thuốc muỗi bay hết ra ngoài.

Rửa lại bát đũa và đồ dùng nấu ăn, lau lại cái sàn nhà (nếu nhà có trẻ con đang biết bò và tập đi),

Giặt khăn mặt, khăn tắm trước khi sử dụng.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất Hà Nội

4. Câu hỏi thường gặp khi phun thuốc muỗi tại nhà

4.1. Phun thuốc muỗi có độc không

Mặc dù thuốc phun muỗi mà Bộ Y tế sử dụng không gây ngộ độc cho con người khi sử dụng đúng cách, tuy nhiên nếu sử dụng thuốc với hàm lượng vượt quá mức cho phép có thể gây ảnh hưởng tới con người, môi trường, vật nuôi, làm ô nhiễm nguồn nước và các động vật thủy sinh.

4.2. Thuốc muỗi có ảnh hưởng tới bà bầu không

Không có bằng chứng cho thấy thuốc diệt côn trùng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của phụ nữ mang thai và thai nhi. Tuy nhiên, cần tránh lạm dụng thuốc diệt côn trùng và luôn tuân thủ các khuyến cáo của nhà sản xuất.

4.3. Phun thuốc muỗi có bị dị ứng không

Theo các chuyên gia y tế, bị dị ứng với thuốc diệt muỗi do da người quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc, đặc biệt là trẻ nhỏ rất dễ bị dị ứng với thuốc phun diệt muỗi.

Dị ứng cũng hay gặp phải ở gia đình nếu sau khi phun thuốc muỗi đóng kín cửa.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn các thông tin đầy đủ về Giá dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà Hà Nội. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất.

=>>> Hãy gọi ngay: 0962 322 999 để sử dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 


HỆ THỐNG GIAO DỊCH

VP: Đống Đa -Thanh Xuân – Hà Đông - Nam Từ Liêm

ĐC: Ngõ 24 Đặng Tiến Đông – Đống Đa

Khu ĐTM Vạn Phúc – Hà Đông

CT2B - Khu ĐTM Mỹ Đình

0962 322 999 – 09 4268 3268

VP: Ba Đình – Cầu Giấy – Tây Hồ - Bắc Từ Liêm

ĐC: Ngõ 239 Xuân Thủy

343 Đội Cấn – Ba Đình

Ngõ 34 Xuân La - Tây Hồ

0962 322 999  – 094 289 4568

VP: Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng – Gia Lâm – Long Biên – Đông Anh

ĐC: Số 3 đường 20 Phúc Xá

TDP1 Thạch Bàn – Long Biên

0962 322 999 – 094289 4568

VP: Hoàng Mai – Thanh Trì – Thường Tín – Phú Xuyên

ĐC: Số 68/683 Nguyễn Khoái

Thị Trấn Phú Minh

0962 322 999 – 09 4268 3268

VP: Sơn Tây – Phúc Thọ – Ba Vì – Đan Phượng

ĐC: Phố Chùa Thông – TX Sơn Tây

0962 322 999 – 09 4289 4568

VP: Chương Mỹ – Mỹ Đức – Thanh Oai – Ứng Hòa

TT ĐHLN Thị Trấn Xuân Mai

0962 322 999  –   09 4268 3268

VP: Thạch Thất – Hoài Đức – Quốc Oai

Thôn Kim Hoàng – Vân Canh

Xã Sài Sơn – Quốc Oai

0962 322 999  –  094268 3268

VP: Nam Định Và Các tỉnh

ĐC: Số 1117 Trần Hưng Đạo

0962 322 999 –  09 4268 3268